8 พูลวิลล่า พา(กางเกง)ช้างไปโชว์สวย

Written by

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กับเทรนด์กางเกงช้างสำหรับสาว ๆ ในยุคนี้ ... นอกจากกางเกงช้างจะสวมใส่ได้สวยแล้ว ยังเป็นกางเกงที่สะดวกสบายในการสวมใส่ เพราะมีการออกแบบที่มีขนาดที่หลวมพอสบาย ไม่ใหญ่เกินไป ไม่คับแน่นแน่นเกินไป เหมาะกับสภาพอากาศร้อน (มาก) ในบ้านเราเป็นอย่างดี

ที่สำคัญกางเกงช้างมีการระบายอากาศที่ดีมาก ด้วยเนื้อผ้าฝ้ายที่โปร่งเบาระบายความร้อนได้ดี ปัจจุบันนี้กางเกงช้างไม่ได้มีลายสีดำอย่างเดียว มีหลากหลายสีให้เลือก ทั้งสีแดง น้ำเงิน ชมพู ม่วง  และมีการปรับดีไซน์ให้หลากหลาย การเพิ่มไซส์ให้หลากหลาย ตอบโจทย์ผู้สวมใส่มากยิ่งขึ้น

กางเกงช้าง ใส่กับเสื้อแบบมิกซ์แอนด์แมตช์ ( Mix & Match )

ได้หลากลายสไตล์ เช่น กางเกงช้างกับเสื้อยืด กางเกงช้างกับเสื้อกล้าม หรือเสื้อเอวลอย (Crop top) ก็ทำให้สาว ๆ ที่สวมใส่ดูโดดเด่นมีสไตล์  และหากไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ หรือพักผ่อน การหยิบกางเกงช้างตัวโปรดไปด้วย ก็สามารถไปกิน ไปเที่ยว ไปสนุกกับเพื่อน ๆ ได้ทุกที่  แม้แต่การไปพักบ้านพักแบบพูลวิลล่า การโพสต์ท่าสวย ๆ กับกางเกงช้าง ก็ทำให้ได้รูปสวย ๆ ไปอวดใน Facebook , IG , Tiktok ได้ไม่อายใคร

8 พูลวิลล่าสวย ๆ ที่จะแนะนำสาว ๆ ให้ไปพัก

พร้อมพาน้อง(กางเกง)ช้างคู่ใจ ไปโชว์ สวย ๆ  เป็นที่พักพูลวิลล่าในสัตหีบ พูลวิลล่าแสมสาร และพูลวิลล่าบางเสร่ หลากหลายแบบ ตามไปดูกันว่าจะพาน้องช้างไปโชว์หลังไหนกันดี...

 

pack icon spacialofferPL-01  พูลวิลล่า แสมสาร

kangkengchang sattahip poolvilla 01 1

kangkengchang sattahip poolvilla 01 1

kangkengchang sattahip poolvilla 01 1

 

S-coner พูลวิลล่า แสมสาร(PL-01) พูลวิลล่าพร้อมสไลเดอร์ ..สวยสุดในแสมสาร ใกล้เกาะขาม ดำน้ำเกาะแสมสาร พูลวิลล่าแบบ 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับสังสรรค์กับครอบครัว เพื่อนฝูง  มีสระน้ำขนาดใหญ่ มีสระเด็ก พร้อมคาราโอเกะ และปิ้ง ย่างอาหารทะเลได้ ห่างหาดน้ำใส หาดสวยในช่องแสมสาร เพียง 1.5 กม. รองรับผู้เข้าพักได้ 10-15 ท่าน มีคาราโอเกะ สามารถปิ้งย่างได้ ใกล้ท่าเรือไปเกาะขาม เกาะแสมสาร ใกล้ตลาดอาหารทะเลสดแสมสาร

 คลิ๊กลิงค์ดูพูลวิลล่า  : PL-01  พูลวิลล่า แสมสาร

 

pack icon spacialofferPL02 พูลวิลล่า แสมสาร

kangkengchang sattahip poolvilla 01 1

kangkengchang sattahip poolvilla 01 1

kangkengchang sattahip poolvilla 01 1

 

 PL พูลวิลล่า แสมสาร(PL-02) พูลวิลล่าพร้อมสไลเดอร์ในแสมสาร ใกล้เกาะขาม ดำน้ำเกาะแสมสาร พูลวิลล่าแบบ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับสังสรรค์กับครอบครัว เพื่อนฝูง  มีสระน้ำขนาดใหญ่ มีสระเด็ก พร้อมคาราโอเกะ และปิ้ง ย่างอาหารทะเลได้ ห่างหาดน้ำใส หาดสวยในช่องแสมสาร เพียง 2 กม. รองรับผู้เข้าพักได้ 16-20 ท่าน มีคาราโอเกะ สามารถปิ้งย่างได้ ใกล้ท่าเรือไปเกาะขาม เกาะแสมสาร ใกล้ตลาดอาหารทะเลสดแสมสาร

 คลิ๊กลิงค์ดูพูลวิลล่า  : PL02 พูลวิลล่า แสมสาร

 

pack icon spacialofferPL-03 (B-Front) แสมสารพูลวิลล่า(ใกล้เกาะขาม)

kangkengchang sattahip poolvilla 01 1

kangkengchang sattahip poolvilla 01 1

B-front พูลวิลล่า แสมสาร(PL-03) พูลวิลล่าพร้อมสไลเดอร์ และโต๊ะสนุ๊กเกอร์ 6 ขา ใกล้เกาะขาม ดำน้ำเกาะแสมสาร พูลวิลล่าแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับสังสรรค์กับครอบครัว เพื่อนฝูง  มีสระน้ำขนาดใหญ่ มีสระเด็ก พร้อมคาราโอเกะ และปิ้ง ย่างอาหารทะเลได้ ห่างหาดน้ำใส หาดสวยในช่องแสมสาร เพียง 1.5 กม. รองรับผู้เข้าพักได้ 10-12 ท่าน มีคาราโอเกะ สามารถปิ้งย่างได้ ใกล้ท่าเรือไปเกาะขาม เกาะแสมสาร ใกล้ตลาดอาหารทะเลสดแสมสาร

 คลิ๊กลิงค์ดูพูลวิลล่า  : B-Front แสมสารพูลวิลล่า(ใกล้เกาะขาม)

 

pack icon spacialoffer A-sea พูลวิลล่า&โต๊ะพูล บางเสร่พูลวิลล่า

kangkengchang sattahip poolvilla 01 1

 

บ้านพักแบบพูลวิลล่า(A-sea) ใกล้หาดบางเสร่เพียง 600 เมตร พักได้ 10-25 ท่าน  โฮมสเตย์พูลวิลล่าบางเสร่ สัตหีบ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่  มีโต๊ะพูล และคาราโอเกะในห้องโถง ปิ้งย่างอาหารทะเลหรือปิ้งย่างบาร์บีคิวได้เป็นบ้านพักตากอากาศ 3 ชั้น ครึ่ง พื้นที่กว่า 300 ตรว. รับลมทะเลเย็นสบาย บรรยากาศชายทะเล ใกล้หาดบางเสร่ หาดทรายแก้ว หาดสอ และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ในระยะไม่เกิน 10 นาที หลากหลายที่

 คลิ๊กลิงค์ดูพูลวิลล่า  : A-sea พูลวิลล่า&โต๊ะพูล บางเสร่พูลวิลล่า

 

pack icon spacialoffer I-view  พูลวิลล่าโมเดิร์นสไตล์ &คาราโอเกะ  บางเสร่

kangkengchang sattahip poolvilla 01 1

บ้านพักพูลวิลล่าแบบโฮมสเตย์ บางเสร่ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เริ่มต้นเพียง 4,500 บาท มีคาราโอเกะ ติดแอร์ทั้งหลัง สำหรับ 8-10 ท่าน สามารถปิ้งย่างได้ ห่างทะเลเพียงแค่ 10-15 นาที ใกล้หาดบางเสร่ หาดทรายแก้ว หาดสอ และมีสถานที่ท่องเที่ยวสัตหีบ ที่เที่ยวพัทยาที่อยู่ใกล้ในระยะไม่เกิน 15-20 นาที

 คลิ๊กลิงค์ดูพูลวิลล่า  :  I-view  พูลวิลล่าโมเดิร์นสไตล์ &คาราโอเกะ  บางเสร่

 

pack icon spacialofferI-white พูลวิลล่า&คาราโอเกะ บางเสร่

kangkengchang sattahip poolvilla 01 1

บ้านพักโมเดิร์นสไตล์พูลวิลล่า สำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อนขนาดเล็ก เป็นที่พักบางเสร่โฮมสเตย์ บางเสร่ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เริ่มต้นเพียง 4,500 บาท มีคาราโอเกะ ติดแอร์ทั้งหลัง สำหรับ 8-10 ท่าน สามารถปิ้งย่างได้ ห่างทะเลเพียงแค่ 10-15 นาที ใกล้หาดบางเสร่ หาดทรายแก้ว หาดสอ และมีสถานที่ท่องเที่ยวสัตหีบ ที่เที่ยวพัทยาที่อยู่ใกล้ในระยะไม่เกิน 15-20 นาที

คลิ๊กลิงค์ดูพูลวิลล่า  :  I-white พูลวิลล่า&คาราโอเกะ บางเสร่

 

pack icon spacialofferพูลวิลล่าตากอากาศ Near Beach ใกล้หาดบางเสร่

kangkengchang sattahip poolvilla 01 1

บ้านพักพูลวิลล่าตากอากาศริมหาดบางเสร่ สัตหีบ สระส่วนตัว คาราโอเกะ ใกล้ทะเล 200 เมตรเดินไม่ถึง 3 นาทีก็ได้เล่นน้ำทะเลหาดบางเสร่ รองรับได้ 10 - 15 ท่าน เป็นบ้านพักชั้นเดียวในพื้นที่กว้างมาก กว่า 350 ตรว. บรรยากาศชายทะเล  ท่านจะเป็นผู้โชคดีที่ได้ตื่นแต่เช้าไปเดินเล่นชายหาดได้ก่อนใคร หรือจะนั่งรอดูพระอาทิตย์ตกน้ำ หรือนั่งเล่นชิล ๆ บรรยากาศริมหาดตอนกลางคืนก็ได้ตลอดเวลา

คลิ๊กลิงค์ดูพูลวิลล่า  :  พูลวิลล่าตากอากาศ Near Beach ใกล้หาดบางเสร่

 

pack icon spacialoffer B9-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่ (ใกล้หาดบางเสร่)

kangkengchang sattahip poolvilla 01 1

ที่พักบีชเฮาส์พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(B9) สัตหีบ เดินไปทะเลบางเสร่ได้เพียง 100 เมตร มีสระน้ำส่วนตัว สไลเดอร์ และสระเด็ก มีโต๊ะพูล มีคาราโอเกะ ที่พักบางเสร่แนะนำสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อนริมทะเล ได้บรรยากาศบ้านริมทะเลใกล้หาดบางเสร่ รองรับได้ 10 - 18 ท่าน เป็นบ้านพักยกสูงชั้นเดียวลมทะเลพัดเย็นสบาย ได้เห็นพระอาทิตย์ตกน้ำ และได้เดินเล่นชายหาดในตอนเย็นหรือตอนเช้าได้ก่อนใคร ๆ

คลิ๊กลิงค์ดูพูลวิลล่า  : B9-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่ (ใกล้หาดบางเสร่)

 

 

click

 

Read 1781 times

สนใจจองที่พักพูลวิลล่า ที่พักติดทะเล สัตหีบ บางเสร่ แสมสาร
จองทริปดำน้ำ ดูปะการัง แสมสาร

add line มาเลยจ้า... (ไม่ต้องมี @ นำหน้า)

LINE ID >> sattahiphotel
qrcode line sattahiphotel

5 พูลวิลล่าปาร์ตี้ Hot Rating !!

 • PL02 พูลวิลล่า แสมสาร
  PL02 พูลวิลล่า แสมสาร PL พูลวิลล่า แสมสาร(PL-02) พูลวิลล่าพร้อมสไลเดอร์ในแสมสาร ใกล้เกาะขาม ดำน้ำเกาะแสมสาร พูลวิลล่าแบบ 4 ห้องนอน…
  Read 103264 times
 • Cmile พูลวิลล่า&คาราโอเกะ
  Cmile พูลวิลล่า&คาราโอเกะ บ้านพักแบบพูลวิลล่า (N4) สายปาร์ตี้ 10-15 ท่าน มีสไลเดอร์ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ คาราโอเกะ…
  Read 96537 times
 • Pblue พูลวิลล่า&คาราโอเกะ
  Pblue พูลวิลล่า&คาราโอเกะ บ้านพักแบบพูลวิลล่า (N5) สายปาร์ตี้ 10-15 ท่าน มีสไลเดอร์ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ คาราโอเกะ…
  Read 95579 times
 • S-Coner พูลวิลล่า แสมสาร
  S-Coner พูลวิลล่า แสมสาร S-coner พูลวิลล่า แสมสาร(PL-01) พูลวิลล่าพร้อมสไลเดอร์ ..สวยสุดในแสมสาร ใกล้เกาะขาม ดำน้ำเกาะแสมสาร พูลวิลล่าแบบ 3…
  Read 94547 times
 • Mrin the pool&คาราโอเกะ
  Mrin the pool&คาราโอเกะ บ้านพักแบบพูลวิลล่า (N3) สายปาร์ตี้ 10-15 ท่าน  สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ คาราโอเกะ และ…
  Read 94372 times

5 บ้านริมทะเลขายดีสุด !!

 • A-sea พูลวิลล่า&โต๊ะพูล
  A-sea พูลวิลล่า&โต๊ะพูล บ้านพักแบบพูลวิลล่า(A-sea) ใกล้หาดบางเสร่เพียง 600 เมตร พักได้ 10-25 ท่าน  โฮมสเตย์พูลวิลล่าบางเสร่ สัตหีบ…
  Read 12298 times
 • B62-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(ใกล้หาด)
  B62-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(ใกล้หาด) ที่พักพูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(B62) สัตหีบ 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่พักใกล้หาดเดินไปทะเลบางเสร่ได้เพียง 200 เมตร มีสระน้ำส่วนตัว…
  Read 1927 times
 • B9-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(ใกล้หาด)
  B9-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(ใกล้หาด) ที่พักพูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(B9) สัตหีบ เดินไปทะเลบางเสร่ได้เพียง 100 เมตร มีสระน้ำส่วนตัว สไลเดอร์ และสระเด็ก มีโต๊ะพูล มีคาราโอเกะ ที่พักบางเสร่แนะนำสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อนริมทะเล ได้บรรยากาศบ้านริมทะเลใกล้หาดบางเสร่ รองรับได้ 10…
  Read 3359 times
 • B69-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(ใกล้หาด)
  B69-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(ใกล้หาด) ที่พักพูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(B69) สัตหีบ ที่พักใกล้หาดเดินไปทะเลบางเสร่ได้เพียง 300 เมตร มีสระน้ำส่วนตัว และสระเด็ก พร้อมสไลเดอร์ มีโต๊ะพูล ในห้องโถงติดแอร์ทั้งหลัง มีคาราโอเกะ หากคุณหาที่พักบางเสร่ใกล้ทะเลพูลวิลล่าหลังนี้เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อนริมทะเล ได้บรรยากาศบ้านบ้านใกล้ทะเล รองรับได้…
  Read 1959 times
 • พูลวิลล่าตากอากาศ Near Beach
  พูลวิลล่าตากอากาศ Near Beach บ้านพักพูลวิลล่าตากอากาศริมหาดบางเสร่ สัตหีบ สระส่วนตัว คาราโอเกะ ใกล้ทะเล 200 เมตรเดินไม่ถึง 3…
  Read 10989 times